Unappreciated

What do you do when you feel unappreciated or when you don't feel loved by your husband/partner?

13 Replies

Most of the time sinasarili ko na lang kase every time na magsasabi ako ng nararamdaman ko, feeling ko ako pa din yung mali pag sumasagot na sya. I don't know, it started after ako magresign sa work ko, lalo na nung nasoshort na kami sa budget(nung may work kase ako, halos saken lahat pati nga allowance nya humihingi pa sya saken). Parang ang labas, yung sahod nya, sya lang ang may karapatan, since wala akong naiaambag financially, kahit barya sa sukli hinahanap nya. I really felt unappreciated most of the time. 😔 Whenever I feel unappreciated, I pray to God na sana matanggap na ako sa mga inaapplyan ko na work para naman hindi na ako nagmumukhang pabigat. Also, I look at my son para hindi ako mawalan ng pag asa, kase sya yung inspiration ko para magpatuloy sa buhay kahit na mahirap. Hindi ko na lang kinakausap asawa ko para maramdaman nya naman na may mali sa pagtrato nya saken.