Unappreciated

What do you do when you feel unappreciated or when you don't feel loved by your husband/partner?

13 Replies

most of the time feeling ko di ako naappreciate ng lip ko minsan naoopen ko naman sa kaniya and he's sorry. then madalas di ko na inoopen kasi sya yung tipo ng ayaw ng drama kaya sinasarili ko na lang. lalo ngayon na buntis ako sobrang sensitive ko sa mga actions nya. tho dedma na lang talaga, ipinagpapatuloy ko na lang kung ano yung mga dapat kong gawin. mas lalo ko ring naiisip yung baby sa tummy ko pag ganun.