Unappreciated

What do you do when you feel unappreciated or when you don't feel loved by your husband/partner?

13 Replies

Ako very outspoken Ako pag na fefeel ko na neglected Ako sinasabi ko agad especially ngaun sobrang sensitive Ako pag nagagalit Ako agad pag Hindi nakikipag usap Ng eye to eye or Kung ung focus nya ay nasa cp , sinasabi ko un sa kanya lahat Ng tumatakbo sa isip ko para aware sya ung asawa ko pa Naman sobrang manhid nun Kaya Hindi uubra sa knya ung cold treatment nag try Ako Ng ganon one time tinulugan Lang ako 😂😂 without knowing na badtrip na badtrip Ako sa Kanya. malalaman nya Lang pag sinasabi ko 🙄 Kaya momsh kausapin mo communication is the key.