Heightened sense of smell

What was your most hated smell when you were still pregnant? ?

702 Replies

Lahat ng malansa, lahat ng mabaho pati amoy bawang at sibuyas ayaw ko. Amoy ng masyadong matatapang na sabon at pabango. Kaya di rin ako makagamit ng cologne, perfume, beauty products pati lotion at yung kojie san na sabon ko kasi natatapangan ako. Love ko ang scent ng Dove coconut nakakarelax ang scent niya. Currently pregnant with baby #3. Actually mula sa panganay ganito talaga ako. :)

5y ago

Same here Momshie :)