Heightened sense of smell

What was your most hated smell when you were still pregnant? ?

702 Replies

amoy ng kumukulong sinaing, mainit na mantik/kawali, ginisang sibuyas grabe hilo ko pag naamoy ko yan lalo na yung kumukulong sinaing at ginisang sibuyas. 🤢🤢

sa lihi stage ko ayaw ko amoy ng pritong tuyo at ginigisang bawang, ayoko din ng foul odor nasusuka ako, pero ngayon nawala na saken hehehe 7mos na tummy ko

Im 17 weeks preggy, yung smell ng bagong saing na kanin talagang pinapabaliktad ang sikmura ko. hehehe until now ganun pa din pero di na kasing lala nung 1st trimester ko.

ayaw ko amoy ng pabango, amoy ng kawali na pinapainit kapag magpprito o magluluto 😅, amoy ng iniihaw na karne 🥴 basta madami pa akong ayaw na amoy nun 😂

still preg. pinaka hate ko siguro amoy ng pinapakuluang karne ng baboy na may halong sibuyas, bawang, toyo, suka.. amoy ng alcohol (alak), and amoy na malansa sa lutong ulam..

sibuyas at bawang lalo na kapag ginigisa na, any ulam na madaming bawang at lasang lasa ung bawang, yung sinaing at yung mga niluluto ng kapitbahay namin, ayaw na ayaw ko yung amoy.

Ung amoy ng asawa ko. Ayaw ko. Ung hininga nya. Samantalang dati gusto ko ung amoy nya maging ung hininga nya dhil hndi mabaho. Natural na natural

wala nmn,normal lng pgbubuntis,wlang symptoms or lihi2x dhil wla aq karapatan mg'inarte dhil krisis nwalan trabaho c hubby dhil lockdown 😅😅

Mga pabango, usok ng sigarilyo, at deodorant. Minsan nagpipigil nalang ako ng hininga at lumalayo agad lalo kapag sigarilyo (father ko kasi smoker, medyo may pagka-insensitive sya LOL)

Ako first trimester ko ayoko talaga amoy kapag nag piprito ng isda tsaka suka. Yung dati kung perfume na gustong gusto ko amoy ngayon di ko na ginagamit