Ano'ng okay na baby bottle wash?

What are you using?

Ano'ng okay na baby bottle wash?
190 Replies

tiny buds bottle cleanser. pwede sa bote, pwed din pang wash ng fruits and veggies

sa eldest ko, enfant na bottle cleanser ang gamit ko. minsan yung sa human nature.

Wala po. breastfeed ang aking anak kahit ang sakit na kase may ngipin na sya

sa ngayon joy muna pero maganda ang reviews ng tinybuds kaya susubukan ko din🙂

Ako pinaka nagustuhan ko at ni hubby yung napanalunan ko dito sa tAp. Yung K.MOM.

tiny buds safe food graded all natural ingredients .. #formylove

Human nature. Its safe and lasts long. With just 1 drop sobrang bula na sya.

For me im using Joy diswashing Liquid (Yung pang baby) ang maganda sya :-)

Joy po yung ginagamit ko. Meron pa po pala ibang pang hugas ng bottle

uni care sa uni love hindi ng.iiwan ng amoy sa bottle at mura pa.