My baby was born with no sucking and swallowing reflexes. Is there someone here with the same case?

What treatment is possible?

3 Replies

Is it actually diagnosed po? Wala po bang in-advise or recommend sa inyo ang doctor na treatment?

2mo ago

Na confine sya ng halos isang buwan because of pneumonia pero yun lang yung prinaroritize nila na lunasan pero sa pinaka main concern ei wala kasi hindi din nila alam kung ano yung cause nya. Kaya trying to find baby with thesame case po sana para kung anong doctor ang dpat pagpatingnan and procedures.

aww napa chek mo naba c baby mo sis

yes sis.. peru ngayon Malaki na baby ko

2mo ago

ano pong ginawa nyong treatment sis?