4 weeks 2 days

What syntoms of 4 weeks 2 days pregnant

7 Replies

Sa akin 7 weeks na baby ko nung nakaramdam aq ng pregnancy symptoms like: 1. Pagsusuka 2. Heartburn/Acid Reflux 3. Antukin 4. Laging gutom 5. Lahat mabaho except sa perfume ng hubby ko Around 9 weeks nman: 1. Nawala appetite ko kumain but I still eat for my baby. Napakaselan ko pa sa food. 2. Headache and dizziness. 3. Nagsusuka prn pero ndi n ganon kagrabe. 4. Sore ang breasts ko. 5. Sumasakit minsan balakang ko. 6. Fatigue Ngayong 14 weeks na aq: 1. No more vommitting. 2. Headache paminsan minsan. 3. Okey nrn appetite ko. 4. Bilis ko dn mapagod.

when i was pregnant wala ako naramdaman kahit ano until manganak. i just got to know i'm pregnant kasi late na ako ng 5 weeks and i decided to use pt and magpacheck up na kasi plan na talaga namin magbaby that time.

Typically, may morning sickness, pagsusuka, cravings, laging antukin pero di po lahat nakaka experience nito, iba2 siya per individual

4 weeks? uhm feeling na magkakaroon tapos mood swings. ganun sa 2nd ko pero sa first wala ako naramdaman 😅

Normal lang ba yung pagsakit ng puson?

3y ago

Dapat tolerable po ang pain na nararamdaman mo sa puson momsh, xka ndi dn po dapat lagi lagi. Watch out if you have any spotting or bleeding. Seek medical help po asap.

Maliban sa sobrang antokin wala

moody, antukin, pagsusuka