What's so special about Boracay? I keep hearing that it's overrated, totoo ba?

5 Replies

i was there January 2017 before closure and nasabi naman, eto na pala yun Bora.. nothing special naman, maganda lang night life if you are party goer. pero un beach, may laban un beaches sa Bicol and Zambales. pero sabi mas maganda ngayon kasi hindi na crowded. worth the visit pa din naman.

Dati sigiro, 2 decades agong ang sarap sarap mag bakasyon gyan kase ang peaceful pa. Pero ngayon ang ingay ingay na at super crowded lalo na kapag Laboracay. Mas nakaka-stress.

Maingay na sobra. Kaliwa't kanan ang mga party lalo na sa station 2 and 3. Hindi relaxing. Bohol is way better.

i love the relaxing vibe :)

i dnt knw haha