Hindi naman regrets...

What's something na gusto mo sanang gawin bago ka nabuntis?

Hindi naman regrets...
351 Replies

magpakasal muna sana kc plan A namin ng longtime bf ko after 2 years simula year 2020 Plan B magka anak na para maikasal na agad kame kc gustong guSto na namin magsama kahit 10 years na kame pero hindi pa kame pareho makapag paalam sa magulang namin dahil may responsibilidad pa kame both sa family namin. pero eto currently 19 weeks pregnant ang malapit na kame ikasal ni partner 🤗💓

Dahil First time mom ako ,. Ayon Nangako ako na sana wag muna ako mabuntis , kase gusto ko makapag work para makaipon pero ayon nga mahirap pa rin makaapply dahil na din sa pandemic . Pero okay nman na para na rin mabantayan ko ang panganay at itong pinagbubuntis ko .. Superblessed pa rin

Papayat🥺 Travel🥺 And Makapagipon pa para kay baby🥺 Nalaman kasi namin ng asawa ko na buntis ako magstart pa lang sana kami magipon pero Blessing si baby ng malaman kong buntis ako sabay kami natanggap sa trabaho ng asawa ko😇❤️

travel. sobrang workaholic kasi ako bihira magbakasyon. I'm in my 30s na pero sa totoo lang wala pa sana sa plano ang baby kaso ayun na nga unexpected na binigay. pero I regret not taking more of my vacay time before to travel.

ma sulit pa lalo yung relationship na mag jowa lang muna , kasi iba pala na talaga kapag mag asawa na kayo. madami kang mamimiss na moment ♥️ Rt! lalo kapag di pa masyado na enjoy ang pagsasama niyo nung jowa time 😂

Magtravel kasama si hubby. Found out na buntis ako day before the wedding, tapos the following week nagpacheck up, at na-bed rest din agad dahil may subchorionic hemorrhage. Di pa kami nakapag out of town ng kaming dalawa lang.

Enjoy ang pagka-dalage hehe and mag work dapat ako nun kaso na preggy, tapos after naman ilang months manganak, covid 🤦🏻‍♀️ Hopefully makapag work na ngayon kasi 1yr old na si baby. ❤️🙏🏻🍀

Magpapayat! Hahaha I availed the service of Marie France ang sabi pa ng consultant madami daw nabubuntis sa kanila after nila mag session sa Marie France. Ayun after 2 weeks session nabuntis ako. hahahaha

Nagpapayat nga ako e hahahaha kasi sabi ko gusto ko pumayat, nabuntis naman hahaha. So far wala naman. Nakapang hiking pa ako nung 2 months ako na preggy heheh. Mga bawal na pagkain lang

makakaipon na sana ng maayos ayos (covid frontliner /molecular lab staff), pambili ng motor at bahay. kaso dahil risky nga ang work, tinapos ko lang contract ko hindi nako nagrenew @ 5mons preggy.