Shampoo for my daughter’s thin hair.

What shampoo can I use for my daughter’s thin hair. Ever since manipis na tlaga ang hair nya kahit nung baby pa cya. Pinakalbo ko na cya dati nung mag one year old. Pero parang gnun pa rin 2 1/2 years old na cya pero ang hair nya panglalaki pa rin. Ayaw tlga humaba. Anung pwde gawin para lumago man lng. Minsan naiisip ko baka my problem na cya sa health nya.

Shampoo for my daughter’s thin hair.
2 Replies

Mommy may gnyan po tlga yatang bata kasi ung daughter ko is turning 3 pero ang lenght ng hair niya hanggang shoulder lang sobrang bagal humaba and manipis.. :) ntry na din nmin ciang gupitan and everything wala tlga but she is very healthy naman :)

Normal lang yAn momsh . .Be patience ka lang