hair shampoo

Hi all..ano kaya best shampoo for my 6 months ild baby..parang napapanot na hair nya?

19 Replies

Johnson's baby shampoo Yong kulay orange honey flavor..makapal buhok Ng anak KO hanggang Ngayon 4years old na da d parin ako ngpalit Ng shampoo Never na naglagas ang buhok niya

3y ago

Eto po na yung pede sa curly hair?

Hi momsh... Normal lang po maglagas ang hair ni baby. Pag 1 year old na sya kakapal din po yan.

Sabi po ng pedia ng baby q natural lng daw nag lagas buhok ni baby kc nagppalit daw po

Normal lang po na naglalagas hair ni baby. But try baby dove po 🙂

ganyan din baby ko sis try mo baby dove don kasi nagkabuhok baby ko

Normal lang naman po nanlalagas ang hair. Pero yeah, cetaphil po

Wag muna po e shampoo ang hair niya. Lalot nat bby pa cxa

Ngpapalit dw po kph gnyan.cetaphil gamiyin mo sis

cethapil lactacyd johnsons

Try johnsons po