What's the best way to save the matress na nasukahan ng bata? Amoy milk ang 1/4 ng higaan namin :'(

5 Replies

Not sure kung anong pwedeng gawin sa mattress niyo ngayon pero i recommend na bumili na kayo ng waterproof bedding. Bumili ako sa Baby Company pero maliit lang para sa crib. Pwede rin naman ipatong sa part ng bed na hihigaan ni baby pero alam ko may masmalaki na parang plastic para sa adult beds

Unang-unang remedy diyan aside fromof course wiping and putting alcohol is ibilad yung matress under direct sunlight for 1-2 days. Ganun ginagawa nila Mama kasi nawawala talaga yung amoy.

Punasan muna ng tubig with soap and then ibilad sa araw ng maghapon. For sure tanggal amoy nyan.

ung affected area i wash mo den ibilad sa araw.