Question

Normal po ba na sumasakit yung vaginal area pagbumangon?.. Di naman masakit pagnakahiga or nakaupo.. Pagbumangon lang. And what's the best thing to do po?.

8 Replies

halos karamihan yan ang nararamdaman mommy kc nabigat na c baby bsta before bumangon mgside turn ka muna kc delikado dn spinal cord ntn eh.malayo pa lalakbayin mo mommy mrmi pang sasakit jan.

yes po lalo n kng malapit k n manganak.. ganyan n ganyan din po ako dti kala ko kng ano na.. yun pala smsksik n si baby kaya ayun smskit

Ganyan din ako nung buntis pa ko. Lalo na pag palapit na delivery date mo. Sabi nila ganun daw talaga kasi pumupwesto at bumababa na si baby.

5y ago

Nako po! Sakin 4mos palang nakakafeel ako ng pagsakit ng vagina ko sis😢😢pero hindi naman gaano masakit yung parang pinipitik lang

Ako ginagawa ko, pa side po ako bumabangon. Okay naman.

Nako sis same tayo sumasakit din sakin pag bumabangon 😢

5y ago

Saan loc mo? Tara pacheck up na😂

What if kung di mo pa due currently 7mos palang?

Normal lang po yan kjng malapit na ang due mo. Pa side ka po bumangon., kunin ang pwersa sa arms para mabawasan ang pagsakit pagbangon.

Normal lang naman yan mommy kung due date mins malapit Na si baby lumabas pupuwesto Na siya