Poor feeding in Newborn

What possible causes? how to strengthen their feeding? aside from breastfeeding because i have really2 low supply of milk though i really tried to pump milk everyday

3 Replies

Wow talaga. Everyday halos ng gugulay kmi lalo ung mga ngpapaincrease dw ng supply ng milk. mix parin ako til now pero my improvement na since nung first baby ko tska nung pagkapanganak sa 2nd baby, max of 5 oz ako a day pero trying hard na makapag pump pdin. i always try na mglatch sya skin kaso wala tlga sya nasusuck, klngan tlga with help ng breast pump. Thanks sa advice.

Same tayo sis. Mahina din nun una, and kahit ngayon hindi pa din ganon kalakas. May mga nabasa ako na sinusunod ko ngayon (2days na), pump every 2 hours, unli latch kay baby. Umiinom din ako ng mother nature na coffee/choco+ mega malunggay capsule. Lakasan mo din inom ng water, so far nakaka pump na ko ng 5oz sa 30mins.

more than a month nako ng malungay caps. stingin ko nging helpful din yun kahit papano.