FTM

What to do po sobrang tigas ng bobs ko na ang sakit sa sobrang sakit ngalay na pati likod ko goint 6months preggy po.

1 Reply

Natural lang po yan, momshie. Preparation po yan para magproduce ng milk for baby. Yung sakit na nararamdaman mo po ngayon ay wala pa sa kalingkingan kapag nagle-labor ka na po. Kaya mo yan!

5y ago

Dadating din sa point na ganun pag sobra magproduce ng milk ang breasts mo. To the point na aagos na lang yung milk (let down). Need mo kagad ilabas para hindi sumakit ng sobra. It's either ipa-latch mo kay baby or mag-pump ka to ease the pain.

Related Articles