Suhi

What to do? Nagpa-ultrasound ako last July 1 and ang sabi suhi daw po si baby. First baby ko po to. And until now feeling ko ganun pa din position ni baby 27 weeks and 3 days na po ko.

2 Replies

Iikot PA po yan si baby mo. Kasi 27weeks pa lang naman. Di po katulad sakin na 32weeks ko na nalaman. Sad to say, kahit Anong paglalakad gawin ko, Di na umikot si baby ko

Iikot pa po yan until 37weeks. Music lang po sa bandang puson susundan ni baby ung sounds. Tsaka po kausapin nyo si baby 😊

2y ago

effective din sakin nyan. 1 week lng lumiko na si bb ko.