BABY's things

At what month of pregnancy po kayo namimili ng gamit ni baby? ❤

92 Replies

7th month, 3 each set (short sleeeve, sleeveless, long sleeve, pajama, bonet, mittens, socks) barubaruan and pranela lang, last march, now 8 mos, higaan nya, diapers, lampin, bath soap 3 pang alis na damit, waterproof mat,cotton balls alcohol. as in yan lang

After mo malaman ng gender pwede mo na onti ontiin mommy. 3mos palang ako noon nagstart ma na pressure na excited ewan😅 mga bottles lang inuna kasi nagsale mahal kasi avent kaya ginrab na namin. Nung nalaman na gender namili na iba gamit pa konti konti

7th month.. Medyo malaki laki na tiyan ko nun pero more more lang ang lakad.. Mas nakakapagod kasi ang bigat na ng tiyan ko.. Tingin ko ideal sa 2nd trimester.. Para di ka masyadong hirap maglakad hehehe

6 mos. Pero i suggest na yung mga need lang talaga ni baby ang bilhin mo katulad ng newborn clothes at lampin. Kasi pag naghoard ka ng gamit nakakahinayang dahil yung iba ayaw gamitin ni baby 😅

Mga 8months mamsh.. hehe. Tip Lang. Mga essential things muna. Like Yung all white diaper bath tub oil and etc. Wag ka Muna bili NG madami damit. Baka maliitan Lang.. hehe. Suggestion Lang Naman.

ASAP try unisex color first. Like the white ones for newborn In case, you can use that on your next pregnancy, not to worry about the gender of your baby

Ako 5months pa lng nagstart na ako mamili aun nkumpleto ko nmn na cia bago mag 7months ung tyan ko...kaya wala n ko problema sa panganganak ko..😍

5 months kaming nagstart mamili kahit 3 months palang alam na namin gender. Hehe and up till now bumibili parin kami ng paunti-unti.. 32 weeks here :)

As soon as nalaman qng buntis aq, paisa isa na aqng bumibili ng gamit namin ni baby...sa ganong paraan, di mo mapapansin ung laki ng nagasto mo...

Ako sis 7months, kasi nagsure muna ako sa gender ni baby before ako namili ng gamit niya at gamit namin sa hospital. 😊👶🏻