Cheat

What will u do mga momshie if alam mu na niloloko ka ng asawa mu pero khit na nahuli mu na patuloy na tumatanggi pa.

25 Replies

Hihiwalayan kona pag ginawa niya yun, hindi na healthy ang relasyon kapag nahuli mo na nag cheat siya sayo. kahit patawarin mo pa siya,araw araw parin kayo mag aaway dahil mauungkat at mauungkat parin ang ginawang niyang panloloko sayo. Kaya pag nangyari yan sakin automatic hiwalay agad ayaw kona siya bigyan ng chance kahit mahal kopa yan. Hindi ko kaya makisama sa lalaking nakatikim ng putahing iba ???✌✌✌

5y ago

Pano sis kung may anak?