Cheat

What will u do mga momshie if alam mu na niloloko ka ng asawa mu pero khit na nahuli mu na patuloy na tumatanggi pa.

25 Replies

Kung 100% sure po kayo na nagchecheat sya hiwalayan nyo nalang po. Mammroblema lang kayo at masstress dyan

ako sabi ko sakanya pag niloko nya ko itatali ko ang kwan nya at ipapahila sa truck ???

Hihiwalayan syempre ano pa ba dpat gawin sa manloloko na yan. Lalo kung paulit ulit na ginagaw

Mahirap magsalita pero mainam na hiwalayan mo na basta may sustento sa mga anak.

pag uusapan pero pag di tumino file a case para makulong kasama ng kabit ?

I trust my instincts hindi ko siya titigilan hanggat di siya umaamin

Talk to him nicely pero pag ayaw pa din bigyan mo ng ultimatum

Paaaminin ko ng paaaminin. Kapal ng mukha niyan ah. ?

mag-ipon ka evidence mommy tapos pakita mo sa kanya.

CUT HOM OFF. KNOW YOUR WORTH.