Cheat

What will u do mga momshie if alam mu na niloloko ka ng asawa mu pero khit na nahuli mu na patuloy na tumatanggi pa.

25 Replies

Better to talk to him, wag pangunahan ng galit. Kalmahin ang sarili.Magusap kayo bat nagawa nya un. Baka kasi may lapses both side na di na raise thru busy sched. In a good way. If ever man na di magwork out talk to him na makikipaghiwalay kana then dapat may kasunduan na may sustento ang bata couz yung baby nyo ang kawawa. May mga lalaki kasi na di makontento. Nakakawa yung ganun kasi di nila narerealize kung gaano kahalaga amg pamilya. Minsan, nsa maling way pero minsan naibabaalik natin mg babae tru our kindness Kill them tru your kindness. Never ever use your hands. God always with you! Pray din kayo dalawa. 😊😊😊