DROPLIGHTS

What kind of bulb kaya ang ginagamit sa mga nursery room sa hospital, wala kasing araw this last few days dahil naguulan, medyo na jaundice na yung baby ko. Im planning to use droplights sana like sa hospital para mawala yung pagka jaundice nya.

2 Replies

Sabi po sa forum na napuntahan ko, in absence of sunlight, pwede po itapat sa LED light si baby pero wag masyado malapit. Kasi po sa season natin ngayon, maulan talaga. wala masyado araw. kaya yun po alternative solution na pwede

Up! Question ko din po ito.