Hospital bag 🤰

What’s in your hospital bags mga mommies? Praying for a healthy baby and safe delivery satin lahat!🙏🙏🙏 #teamJUNE #pregnancy #firstbaby

Hospital bag 🤰
14 Replies

Lapit na mamshie🥰❤️🙏🏻 same tau ganyan din ginawa ko team AUgust naman ako🥰🙋🏻‍♀️ gusto ko kasi organized lalo na para di mahirapan si hubby pag may hihingin sa knya na gamit namin ni baby🙂

Goodluck mamsh..🥰 Ask lang ako anong size ng mga ziplock po? And kung ok lanh makahingi ng list ng dala mo po na gamit ni baby ? Thanknyou😁

3y ago

Thank you😊 Congrats and goodluck po🥰

hello momsh! ilang set po kaya ng damit ni baby ang need ilagay sa baby bag at dalin sa hospital? thank you 😊

3y ago

Hi momsh! Nagdala po ako ng 5 sets ng baru-baruan mittens booties caps. Para if ever po madumihan may pamalit. Tska extra frogsuit / going home outfit.😊

Hello po! Okay lang po ba makahinge ng list ng mga dala mong gamit? Hehe. First time mom po.

3y ago

1. Diapers 2. Receiving blanket 3. Muslin swaddle blanket 4. Set of clothes (tie sides/pajama or shorts/mittens/booties/bonnet 5. Going home outfit 6. Toiletries ni baby (baby wash, alcohol, cotton balls, cotton buds, baby wipes, in a rash cream) 7. Lampin 8. Wash cloths 9. Hooded towel for baby 10. Nursing pillow 11. For mommy (Adult diaper, underpads, menstrual pants, betadine feminine wash, nursing bra, nursing cover) 12. Mommy & Daddy toiletries (tissue, soap, toothbrush, Toothpaste, shampoo) 13. Mommy & daddy clothes

nice reading ready na ah. ang ganda ng de ziplock. magawa nga yan. makikigaya ako. hehe.

3y ago

Thanks momsh! Para organized at hndi mahirapan si hubby pag may kailangan na gamit namin ni baby.😊

Wow. Prepared and Ready. Goodluck momsh 🙏🏻❤️

3y ago

Thanks momsh!😊🙏

wala pa .. Di pa nakahanda. team July/August here.

3y ago

Praying for a healthy baby and safe delivery satin momsh!🙏

hinahanda ko palang yung ganyan ko heheh

have a safe delivery momsh goodluck🙏💕

3y ago

Thank u momshie!🙏

team june here, goodluck po momsh

3y ago

sana mga momsh, goodluck to us 🙏🙏