Hemorrhoids

Sino po nakaranas ng almoranas while pregnant? I'm on my 26th weeks kaso kahapon pa ako pinaphirapan ng almoranas ko na bigla lumabas due to constipation. Any techniques to lessen the pain po kasi sobrang sakit nya :(

2 Replies

ako po, consult your ob para maresetahan ka ng gamot na ointment kase di ka makakabili pag wala reseta,mag sitz bath ka po,tas more on gulay muna at masabaw na ulam and more water.

Uminum ka po ng Anumum nakakatulong po yan para mapabilis at dka mahirapan magbawas