What do you do if your yaya/helper is sick ng more than a week na?

2 Replies

Kapag more than 4 days na syang sick, pinapauwi ko muna if dito lang sa malapit nakatira. Kapag taga-malayo, kasama sa diniscuss namin na unpaid na yung ibang days. We had a yaya kasi before na 3 weeks ng "maysakit" daw. Eh halos una pa sya nagkasakit sa amin, tapos nagkasakit kami, gumaling na kami, sya may sakit pa din. Pareho naman kaming lahat ng ininom na gamot. Tapos makikita ko sa kwarto, cellphone lang ng cellphone.