sex life

What will you do if your husband refuses to have sex with you for almost half a year?

85 Replies

Try to check na din his health sis. Baka mamaya may diabetes na pala or kung ano man, meron kasing sakit na nagpapawala ng sex drive nila. Pwede rin super stress or always pagod. May kaofficemate kasi ako na guy na ganun sya. Wala na sya gana mag make love pero mahal na mahal nia asawa nia. Un pala may diabetes na sya. So one reason un bakit wala na sya gana.