sex life

What will you do if your husband refuses to have sex with you for almost half a year?

85 Replies

Baka Kasi may iba na opinyon kolang po. Kasi kami Ng mister ko pagdi ako pinapansin nyan or my panlalamig konti iba Nayan lalo na pagmay problema Kayo or something sinubukan Kong malamn Kung ano Yun pala may babaeng humaharot sa kanya ... Edi ayun inaway ko Yung babae at nagusap kami . Yan yung time na ilang months Ng namatay Yung panganay namin and now preggy na ulit ako sweet na nmn at di talaga maiwasan Ang mg do try to seduce her baka un Ang kulang hahaha Ewan Lang pero based on experience kodin Kasi mgkakaiba Naman tayo Ng paniniwala at pananaw sa buhay