sex life

What will you do if your husband refuses to have sex with you for almost half a year?

85 Replies

Ndi normal sa lalaki yan sis. Sa totoo lang kasama yan sa NEEDS nila. Pag ayaw na makipag sex either may sakit yan na ayaw kang hawaan or may iba na siya. Pag ang lalaki may iba ng kasex or mahal usually wala na attraction nila sa asawa nila. Usap kayo sis. Kung ayaw umamin mag imbestiga ka na. U have the right to know the truth!