sex life

What will you do if your husband refuses to have sex with you for almost half a year?

85 Replies

Not normal. Even f pregnant ka, hahanapin at gugustuhin tlga ng nga partner natin ang makipag make-love. Lalo naman kung dika pregnant tpos wala syang gana s bagay nayan. Kakapagtaka naman yun😏 Ako nga khit pregnant, gusto partner ko pero ako my ayaw ksi diko p bet. Talk to him,Yyyyyy?!

3y ago

may doctor ngang malibog napaitulfo eh doctor un mas malaki kita sa iyo nun kaya wapa sa estadonng buhay ang pagiging malibog miss engr hahahah