SSS

what if po nanganak nako di ko padin po naaayos or di padin po ako nakakapasa ng SSS MAT 1 ano po kaya mangyayari? Wala na po ba akong makukuha sa SSS? di po kasi ako nag lalalabas kasi nakakatakot padin ang virus, kahit na GCQ na, Mahirap na baka makapitan ng virus for safety din namin ni baby. THANKS PO SA SASAGOT 😊

1 Reply

Try nyo po mag pass online ng maternity notification kung may account po kayo sa SSS. Pwede naman po yung ganun.