Rated SPG

What if po less than 3mos na akong preggy, tas nag do kami ni partner. Sa loob nya pinuputok. Makakaapekto po ba yun kay baby?

12 Replies

Hindi naman depende kung maselan pagbubuntis mo at wag laging sa loob kase ung sperm nila makakapag pa open ng cervix mo wag masyado sa loob baka mapaanak po kayong maaga doble ingat lang po din sa galaw

Its okay po no effect po kay baby kaht hanggang bago ka manganak. Search ka po ng safe sex positions for Preggy

Hindi naman po basta hindi ka umiinom ng pampakapit at di high risk ang pregnancy.

Hindi yun nakaka apekto kay baby mo. Don't worry. 😉

ok lang naman po as long d ka po high risk magbuntis.

Okay lang yan sis may protection kay baby sa tummy.

Nope momsh no effect po

Hindi nman po

hnd naman po

No po.

Related Articles