rated spg ?

Mga mamsh ilang months po kau after mkipag do ulit kay hubby after giving birth?

22 Replies

as long as nag hilom na ang tahi then dapat nakapag paconsult k n din kay ob mo po. kami kasi mga after 6months po ata, at nang karoon na din kasi ako nun.

Depende kung normal delivery ka or.cs....since na cs ako 2mons tinry na namen pero.dahan dahan lang..depende din kung kaya mo na

ako hinihintay ko yung menstruation ko baka kase matuloy masundan agad agad hehehehe.. role play lang lagi 😂😂

Sabi ng OB ko pwede naman na basta wala nang dugo. Cs ako. 5 weeks post partum kami nag do

6 weeks ang go signal ng OB ko (CS ako) pero around 3 or 4 months pa kami nagtry ulit.

Since mixed feeding aq.. Nagkaroon aq after 2 months.. Den ayon na 😁😂

Tinahi ba yung sayo after mo nag deliver ng baby??pls.reply nman..

whether you delivered via CS or normal, 3-4 months as per my OB.

Ako po mga almost 2months after manganak via normal delivery

1 month post partum laban na agad! 😂❤️