If I were you, anong gagawin mo?

What if hindi ka tanggap pati anak mo ng family ng partner mo mo? Anong gagawin mo? My partner had an ex lip with 4 kids. Now may anak na rin kami. Pero hindi kami tanggap ng family niya to the point na pinabalik pa sa puder ng magulang niya yung babae kasama yung mga anak nila. Simula nang magka anak kami. Pinaglalaban ako ng partner ko pati na yung anak namin. Kahit na itakwil pa sya ng pamilya niya. Pero naiisip ko siyang hiwalayan sa sobrang sakit ng sitwasyon namin. Kayo mga mommies anong gagawin niyo? Hihiwalayan niyo ba o hahayaan niyong ipaglaban kayo? #advicepls

15 Replies

bukod tapos magpakalayo layo na lang basta wag kalimutan responsibilities nya sa naunang apat na anak

Magpakayaman ka Mami! Pera lng katapat ng mga Yan..

hayaan kong ipaglaban ako..

.