What do you do if you have a husband who doesn't know how to handle challenges in life?

20 Replies

Support your partner always. Kung yun yung weakness niya, please guide him and be his strength. Tulungan lang po dapat ang mag asawa at hindi po kayo mag kaaway sa lahat ng laban. Always be positive in life. Wag po agad susuko. :) Magkakampi po dapat kayo hanggang dulo. Turuan mo siya kung paano lumaban. Godbless po