my platelet is decrease and my hemoglobin

What can i do?

8 Replies

ganun din sakin sis mababa ung hemoglobin ko pag di daw tumaas baka daw duduguin ako pag nanganak kaya pinapainom ako ng iberet para daw tumaas pero same parin mababa parin sya.

Kain po kayo ng talbos ng kamote at atay.yan po recomend sa akin dati ni OB noong mababa din po hemoglobin ko.Huwag ka rin po masyadong nagpupuyat momsh.

Consult with your doctor or OB po para makapag prescribe ng tamang gamot to increase po yung hemoglobin nyo po 🙂

4y ago

Ty po pinababalik na nga ako tom sa ob ko

Take ferrous po. Pwd naman yan 2 or 3 times a day. Pero dapat pa consult ka muna sa ob mo.

Sakin din po, niresetahan ako ng Hemerate FA para dumami ulit dugo ko

Eat liver daw po sabi ng midwife sakin sa center, same case po tayo.

Ask your ob. Alam nya kung ano dapat ireseta para inumin mo

Same tau..pero kahit ano gawin q lalo sya buma baba😔

4y ago

37 weeks na po..first and 2nd trimester walang problema nung nag 3rd dun na bumaba at pbaba pa lalo kc nga malapit na mnganak kahit anong medicine bigay nila walang epekto😔