Breech position

what can i do the result of my ultrasound the position of the baby is breech?

8 Replies

Iikot din si baby sa tamang panahon lalo kung 30 weeks oababa palang naman ang tyan mo. Hindi pa iyan ang final position niya. You can try pagtapat ng flashlight sa puson sa baba o pagtapat ng music

4y ago

Ito po ay MAAARING sundan ng iyong baby upang siya ay tumapat na sa pwerta ang ulo.

eat sweet two times a week😂✌️ para iikot ng iikot c baby tagalog lang d ako masyado magaling magenglish😂😂

Iikot p yan mamsh lgi k pray at kausapin mo si baby be patient lng.. leave it all to TheL ord..

Iikot pa po yan sis. Always pray lang. Kausapin mo si baby and patugtog kapo sa bandang puson.

4y ago

ok po salamat

Iikot pa po si baby niyan. Always talk to your baby and pray lang talaga.

Ilang weeks na po? Kausapin mo lng lage

26 weeks po

Ilang months na po ba?

4y ago

26 weeks po