Menstruation Hygiene Day

What do you hate most when you have mens?

Menstruation Hygiene Day
66 Replies

Wala actually, kasi naka Menstrual cups ako. It makes me feel excited pa nga kasi wala akong ibang aalalahanin kundi mag lagay lang ng cup inside. 😄 Weird pero ang happy ko na pag may period, nakakalimutan ko pa nga because of the cup. 😆

2y ago

paano po ung menstrual cup?

the menstruation itself. aside from it is painful, I don't really feel comfortable. 😕💔ATM having menstrual cramps,while nursing my baby and working. 😪

kapag ume'ebak , kasi pag lalabas na sabay pilipit ng mga ugat ko sa puson , sakit ng ulo , balakang , at walang mood hahahaha

Dysmenorrhea talaga. Even nanganak na ko, meron pa din akong dysmenorrhea. Mas matindi pa ngayon kase pate ulo masakit.

sobrang hirap pra sakin kpg nsa menstruation period aq .andyan ung sobrang sakit Ng ulo ko at mainitin pa ..

Dysmenorrhea and yung init ng pakiramdam. Also yung hindi bwelo yung pagtulog kase baka magleak.

before pain, and the constant need to change pads, thankfully im an MC convert na. 😊

May time minsan sa 1st day nag newborn diaper na ako esp. pag na tapat na ba byahe ng malayo

Pina ka hate ko talaga Yan honestly kac sumasakit puson ko nag dysmenorrhea ako...

ung parang mabigat ang pempem na parang malalaglag lalo na pag matagal nakatayo..