Crave

What foods did you crave during your pregnancy ? ? Me : Pizza? Ice Cream ? And Cake?

707 Replies

Ammm mahilig ako sa maputing pagkain tulad ng labanos tapos pandesal ayaw ko ung matigas na medyo sunog inaalis ko hanggang ngayon ganun pa din

Siopao asado, egg ,sterelized milk , milk tea, creamy oatmeal bsta ung me mga magatas tas medyu manamis namis, ice cream 😍😍 .. Kare kare hehe

Mas madami ako inayawan kesa nagustuhan. Tho diko maresist ang strawberry kaya ang baby name ni baby habang nasa tummy ko sya ay berry haha :)

Durian and mongoa float mine hahaha.. Natawa pa nga aq kac super pinaka ayaw ng husband q yang durian kaso no choice cxa kac yan hina hanap q.

mango green tapos masabaw na ulam at green leaf hai im so glad before manganak ako nakain ko lhat ng crave ko ...happy tummy ang baby ko

First po chuckie po around 2am. Haha basta lahat ng brown na color na pagkain yun po yung mas bet ko kainin lalo na po yung atay ng manok

Egg. Fries. Avocado Shake. Mangga. Yang apat na yan ang pinaka binabalikbalikan ko, yung tipong araw araw ko talagang hinahanap hehehe

Ginataang langka saka pritong egg white. The rest ng pagkain sa mundo, sinusuka ko. First three months yan lang pagkain ko araw araw

chicken fillet at sinigang na luto ko madameng gulay 😂😂 gulay lang kase nakakain ko sa sinigang nasusuka ko sa puro karne 😢😢hays!!

Malalamig na inumin talaga.. Tpos chicken ng jollibee at ice cream pti cake Mangoes chocolate paksiw tpos shrimp ung buttered