Mga mi okay lng ba kumain ng ice cream

May bago ksing ice cream ang mcdo crave na crave lng ung speculoos cookies mcflurry gusto ko sna itry okay lng po ba 35 weeks and 2 days po

13 Replies

sa 37 weeks mo. pwede na lahat 😂😂 basta wala ka diabetis or allergies sa mga foods. ng matikman ni baby mga kinakain mo before siya lumabas since milk nalang matitikman niya within 6months .. 😂😂

1y ago

Thank u mi super crave lng po

yes ako kung kelan nasa 3rd trimester tsaka naman ako nagcrave ng ice cream pinaka natakam ako sa cookies& cream.at spaghetti siopao kaloka🤣

1y ago

Hahha same mi pero tlgng nag ttnong muna din aku ki minsn kasi nkaka konsensya hahaha

Okay lang naman haha ako since first tri ko going to third tri na ko hilig ko sa ice cream Lalo pag chocolate kitkat 🥰

1y ago

Thank u sis mejo malaki kasi aku kya pag alanganin ang food nag ttkong takga aku pero d namn aku diabetic heheh

oo sis hahaha natikman ko na yan at masarap tlaga sya 🤣 Basta wala ka GDM at hnd ka naman lagi nakain ng sweets keri lang.

1y ago

Thank u sis 🙏

Oo naman mi. Sa pregnancy wag lang mag sobra okay naman lahat

1y ago

Thank u mi ❤️❤️❤️

in moderation lng Po at qng Hindi Po mataas sugar nyo.

Pwede po yan minsan lang naman po. Hehe ako noon milktea naman

1y ago

Hahahah Thank u sis 🙏

Opo pwede naman po, basta wag lang sobrahan :)

go miiiiiiiii if once in a while i g mo

Opo sis basta wag lang sosobra hehehe.