MOMMIES QUESTION LANG

What does it mean po ba kapag mejo sumasakit sa bandang pempem ko then pataas siya kalinya ng pusod. Parang biglang kumikirot kasi. First time mom and im on my 34weeks and 5days na. Thank in Advance

1 Reply

baka po mommy si baby lng po yan sumisiksik paibaba pero tanong nio na rin yan sa oby nio pag nagpacheck up kayo ulit

5y ago

Nakapag pa consult na ako just yesterday. You are right sis sumisiksik nga lang si baby. Thanks anyway ❤