First Time Mom #32Weeks Pananakit ng Puson

Hello po, First Time Mom Here. Question lang po is it normal na sumasakit po yung puson minsan? Minsan naman po upper part ng tummy, then biglang naninigas na parang gustong pumutok? Natatakot po kasi ako until now pumapasok pa rin po kasi ako sa work. Thank you in advance sa mga sasagot po.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

mommy ingat lang po wag po masyado matadtad ako po napaaga manganak nung una may pananakit din po ako ng puson na naramdaman

3y ago

siguro nga mommy. nakuu praying for your safety and the baby mommy