notice me please

What to do? Di pa po nag poop si lo for 3 days. I know it's normal but nakakaawa po kasi siya. Iyak ng iyak and utot lang ng utot. Minasahe ko na tummy niya and pati yung paa pero iyak padin siya. Breastfed po

2 Replies

Try nyo po massage heel nya.. Mayroon po sa youtube.. Ganyan dn po bb ko.. Umaabot ng 6days bago magpoop. (EBF)

4y ago

Thanks po

di po sya normal mamsh. dapat po kasi atleast once a day mag poop tayo. masakit po yan sa tyan. pacheck up nyo po.

4y ago

Normal sa BREASTFED babies ang hindi magpoop ng hanggang 6 days. I know kasi nagapapabreastfeed ako.