Headache 15weeks pregnant

What causes headache mga mommy? Sobrang sakit kase ng ulo ko feeling ko migraine... and only meds that helps my migraine is ibuprofen pero bawal sa buntis. Any reco please!

2 Replies

normal daw ang ganyan sabi ni ob ko noong nagkamigraine ako 1½ day ata ako nagkaganyan dati, pag ganyan itulog mo lang and avoid mo muna cp lalo maliwanag na brightness ng cp mi.

3w ago

yes. isa pa dn siguro sa cause yan. yung cellphone.

ako din mommy. masakit dn madalas ulo. lalo na sa init.. biogesic lang pwede satin.