Severe migraine or headache

ano po gngamit nyo sa severe headache or migraine po kc bawal po tayo uminom ng gamot? first time ko po kc ngbuntis. salamat po

10 Replies

Ganyan din ako nung 1-3months. Pero ngayon malapit na ko mag 4 months nawala na naman. Bili ka ice bag nakakatulong siya. Ako kasi hanggat kaya ko tiisin wag uminom ng biogesic di ako umiinom talaga. May migraine na talaga ako bago pa mabuntis at mas lalo pa lumala nung nag stop ako mag coffee.

3y ago

uminom lang ng maraming tubig po ganyan din ako nung 1to4months si babyko,at pag masakit din sa mata yung bimpo na basa nilalagayko sa nooko pati matako . nkakagaan po yun sa awa ng dyos ok namn po

Hi I have migraine before I got pregnant and usually nagkakaroon ako ng instances ng sakit ng ulo pinapahiran ko muna siya ng white flower or ng skin can tell and massage pag hindi kaya last option ko na ang biogesic ☺️

hello mommy, nawala din ba ang severe headache and migraine mo after manganak? gaano katagal po nagstay ung sakit ng ulo nyo?

nung 1st trimester grabe rin headache ko. more water intake and rest lang po ginawa ko

paconsult ka mommy sa ob mo.. di pwede basta basta iinom ng gamot.

tulog, maraming tubig, biogesic pag di na kaya.

Mag gayat ka ng luya tapos amoy amoyin mo

Biogesic pag di na talaga kaya.

biogesic po.

biogesic