Migraine/headache/nausea

Sino dito madalas sumpungin ng migraine niya nung buntis or sino dito everyday masakit ang ulo?..tapos n kasi first tri ko pero ung sakit ng ulo di nwwla tlga..nwwla lng xa pagnaisusuka ko na..hayst..

1 Reply

Firat hanggang 2nd tri ko may migraine ako. Nagbalik lang aq ng konting caffeine sa katawan and laging malamig dapat pakiramdam or iwas sa mga nagttrigger ng headache. Basta pag umabot na ng weeks pa consult ka pa rin, they checked my heart kasi baka high blood or heart problem daw mahirap na ma eclampsia.

5y ago

Salamat momshie..sana nga tlga normal lang to..first pregnancy q kasi at npakaselan q pa..papacheck up ako sa IM this sunday.