This or That

What's better for dishwashing? Paste or Liquid?

This or That
222 Replies

liquid pag sa mga plates, forks and spoons. pero pag akldero ,kawali at kaserola mas ok yung paste

Kaway kaway po sa mga plate attendant! Huhuhu

im using liquid dishwashing for the plate.. but i used also the paste for so much oily..

liquid pag plates baso and spoon and fork pero pag mga kawali kaldero ko kaserola paste

both naman pareho pero mas ok para sa oily plato lalo na sa palstic yung paste😊

minsan liquid minsan paste..dpende sa available dito sa store malapit sa amin

Liquid. Para di pabalik balik sa pagpapahid sa sabon yung sponge. Messy kasi.

Liquid pag paste kasi minsan may naiiwan pa lalo pag asawa ko maghuhugas🤣

kung feeding bottle ang huhugasan mas prepared ko yung liquid dishwashing

para sakin the liquid kc nasa pagamit nmn kngalinis ka mghugas or hindi..