get pregnant

What is the best way/ i do to get pregnant easily ? Or what should i take to get pregnant easily?

10 Replies

Consult ka sa ob sis. Ako nun nagpa 2nd opinion ng ob. Kasi una kong ob puro pa follicle monitoring lang pinapagawa. Tinitignan kung nangingitlog ako. Meron naman, pero wala nman syang ginagawang way para mabuntis ako. Namera lang ata. Then nag iba ako ng ob. pina lab test nya agad ako ng dugo ko, para malaman anong problema sa akin. Kasi nakita nya nman mga trans v ko noon sa dati kong ob normal nman. nalaman ko mataas sugar ko kaya niresetahan nya ako ng metformin pampababa ng sugar. 3 weeks ako nag take nun. After nun buntis na ako. Pag mataas daw kasi sugar mo dumudulas lang daw ang semilya ng lalaki.