LOTION

what is the best lotion for baby? may mga dark spot kasi cya dahil sa kagat nang lamok.,ano po ba maganda at mabisang cream or lotion to lighting sa skin ni baby?

7 Replies

Ako po mula ng gumaling si baby sa ginamit kong sabon ung AURORA soap at lotion hindi na po ako nagpalit. Ito na rin po ginagamit ko kasi nagdry po balat ko after kong manganak.

me po gamit ko kay baby is yun mustela nourishing lotion with cold cream para kahit po mainit panahon di malagkit sa pakiramdam ni baby😊

Babalik rin naman sa original skin tone ang spots. Just apply any mild baby lotion like baby dove o cetaphil para hindi dry ang skin

ito gamit ko kay baby lighten up . effective na nakaka lighten ng mga dark spots at scar . all natural pa kaya safe. #MysweetestIya

Ganyan po talaga ang Balat ng baby pag nakagat ng lamok nangingitim pero mag lilighten din po yan

Cetaphil po

Johnsons