What's the best cough remedy for a 2 month old baby?? :)

7 Replies

hi mamsh ganyan din baby ko ngayon napansin ko umuubo sya pero hindi naman madalas pero dahil first time mom ako curious ako sa lahat...anu po ginawa mo or advise ng dr mo sis...

Paarawan mo lang ung likod ni baby sa araw. Ganyan lang ginagawa ko.. If ever di talaga kinaya mas better magpa check up. Mahirap pong mag self medicate it can harm ur baby.

Hi, Charmie. As young as a 2 month-old, I believe it is best to consult your baby's doctor para sure sa medicine na ibibigay for baby. Hope your baby feels better soon!

mawwala din po yan. wag mu sanayin c baby sa gamot sv ng pedia namin mas malakas makagamot ang milk ni mommy kya qng breastfeed ka po mas ok.

mga mamshies..mas mganda kung breastfeed c baby., kmain ka pu ng fruits mag calamansi juice ka din ung maligamgam tska less sugar.

Thanks.. :) di naman siya ubo ng ubo ee.. parang dala lang ng lamig.. :)

inuubo din po 2 month old baby ko, ano pong ginawa nyo para mawala yung ubo nya?

5y ago

Pacheck nyo po sa pedia dalawang gamot isang vitamins ang irereseta nya😊 depende kung gaano kalala ubo ni baby😊