2nd baby

What is my baby gender and how old is now

2nd baby
26 Replies

FYI sa mga pa hero jan Hindi sa pagiging perfectionist So lahat nalang ng mali kukunsintihin Hindi na pwede mag correct? Anong kababawan ng isip yan Mas mabuti pa yung sabihan mo mag tagalog para matuto siya at malaman niyang mali Kesa kunsintihin mo pero malamang pinagtawanan mo rin Babait niyo, no? Walang mali sa pagcocorrect, dapat healthy yun. Toxic trait ng pag kinorek, nagmamagaling na agad. 🙄🙄🙄🙄🙄🙄

4y ago

so?

uso magtagalog ne. wag na magenglish. hahaha! sorry, yun napansin ko agad. Hula ko girl, tapos age? I dont know what is her/his age, cos I really don't know how to predict.

Ang rude naman ng ibang tao dito. Oo na realtalk nga pero not in that kind of approach. Edi kayo na Best in English. 🙄

Mas accurate sis kung magpapaultrasound kayo, para malaman mo ang gender at ilang months nasa tummy mo si baby..

Boy po siguro mommy. Pa ultrasound napo kayo para malaman nyo na gender ni baby and kung ilang weeks napo sya :)

Mamsh klaruhin nyo nalang po post nyo or tagalugin nyo nalang po , dami kasi perfectionist sa Pinas. Keep Safe!

how old po?? kau nakaka alam not us🤷‍♀️ tska pa ultrasound po kau pra malaman ang gender ni baby😊

Mukang boy po mommy.. Paultrasound na kayo para malaman mo po.. Kelan po ba first day ng last menses mo?

Ayusin mopo English mo teh ska paano k mgtanong d po kmi manhu2la ng gender at age🙄

4y ago

realtalk.

Nakaka laptrip mga comment :D Ako din naguluhan ee :D Mga 2times ko ata binasa para maintindihan ko :D